Nệm giá rẻ Đà Nẵng – Korea Đà Nẵng là một doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc . Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng Chăn – Ga – Gối – Đệm cao cấp mang thương hiệu KORE, 3D SPRINGG, và AROMA.
Với nguyên liệu ngoại nhập, dây truyền hiện đại từ Hàn Quốc,Korea Đà Nẵng đang và sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nệm giá rẻ Đà Nẵng – Korea Đà Nẵng quy tụ được một đội ngũ tài năng, được đào tạo chuyên sâu một cách bài bản và gần 500 công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp tự giác, sáng tạo.
Chúng tôi cam kết đem lại cho toàn thể thành viên Korea Đà Nẵng và một mức sống tốt hơn cùng với tinh thần đoàn kết, thân ái, chân thành. Tất cả các bạn đều là thành viên yêu quý của gia đình Korea Đà Nẵng.

Nhiều năm qua Korea Đà Nẵng luôn đặt mục tiêu chất lượng, uy tín và hiệu quả lên hàng đầu.Với mục tiêu đó Korea Đà Nẵng không chỉ giữ được uy tín đối với các đại lý trên toàn quốc mà còn được nhiều khách sạn hàng đầu trong nước và nước ngoài làm đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm cao cấp.

Sứ mệnh

Toàn bộ nỗ lực của Ban lãnh đạo và thành viên Korea Đà Nẵng tập trung vào việc đi đầu trong đổi mới công nghệ, kỹ thuật và các giải pháp tiên tiến để bảo vệ môi trường sống. Chúng tôi mong muốn đem đến một mức sống cao hơn, tốt đẹp hơn cho mọi cá nhân và cộng đồng.
Chúng tôi tâm nguyện sản xuất và cung cấp những sản phẩm hữu ích, mang đậm phong cách cá nhân và luôn dẫn đầu trong sự đổi mới và sáng tạo.
Đem lại những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo, độc đáo và đầy phong cách cho các khách hàng và cộng đồng là tâm nguyện và nỗ lực không ngừng của toàn thể thành viên gia đình Korea Đà Nẵng.
Chúng tôi cam kết đem lại cho toàn thể thành viên Korea Đà Nẵng, từ các nhân viên thiết kế, kế toán, nhân sự, bảo vệ và những công nhân làm việc trong nhà máy đến đội ngũ kinh doanh, quản lý và hệ thống đại lý, cửa hàng của công ty một mức sống tốt hơn cùng với tinh thần đoàn kết, thân ái, chân thành. Tất cả các bạn đều là thành viên yêu quý của gia đình Korea Đà Nẵng.
Korea Đà Nẵng là cầu nối giữa khách hàng với xã hội nhằm thúc đầy sự chia sẻ, sự quan tâm, tình yêu thương và tinh thần thiện nguyện.
Korea Đà Nẵng là cầu nối chuyển tải những giá trị văn hóa và tinh thần tốt đẹp, tinh túy, nhân văn giữa hai nền văn hóa Việt – Hàn đồng thời trao đổi hàng hóa giữa hai nước.

Năng lực sản xuất

Nệm giá rẻ Đà Nẵng – Korea Đà Nẵng trải qua 15 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, công ty TNHH Korea Đà Nẵng cùng với thương hiệu KORE đã có vị trí nhất định trên thị trường, với hệ thống đại lý trải dài trên cả ba miền, số lượng tiêu thụ, doanh thu và lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện tại, thị trường chăn ga gối đệm đang bão hòa với những sản phẩm truyền thống đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua nhưng được cách tân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, thị trường chăn ga gối đệm cần sản phẩm mới với công nghệ mới khác hoàn toàn với những sản phẩm đã có. Và công ty Korea Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trong ngành chăn ga gối đệm và đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, gắn bó với công ty trong nhiều năm qua sẽ là những yếu tố giúp công ty càng vững tin vào kế hoạch kinh doanh này.
– Kinh nghiệm sản xuất trong ngành chăn ga gối đệm.
Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kỹ thuật sản xuất ra những mặt hàng yêu cầu chất lượng và kỹ thuật cao
– Nguồn nhân công dồi dào
Với vị trí của công ty được đặt tại khu vực nông thôn, là nơi có nhiều lao động, nhất là lao động phổ thông.
Nguồn nguyên vật liệu
+ Nguyên vật liệu chính: là nguyên liệu có chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến.
Tất cả hàng hoá của công ty đều có nguồn nguyên vật liệu chính nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, và một số từ các nhà máy Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả mặt hàng vải của công ty khi nhập khẩu về đều qua kiểm nghiệm an toàn với sức khỏe người sử dụng của Viện Dệt May Việt Nam.
– Nhà xưởng: với dây chuyền máy móc mới này, công ty cũng xây dựng khu nhà xưởng mới với diện tích khoảng 1080m², xây 3 tầng, đảm bảo an toàn lao động, môi trường làm việc thân thiện và cho năng suất cao nhất.
– Dây chuyền máy móc tự động hóa.